Chính sách bảo hành, đổi trả và hoàn tiền

Vương Gia Phát Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp chậu xi măng đá mài tại Tp. Hồ Chí Minh với giá cả cạnh tranh, đi kèm chế độ hậu mãi lâu dài.

Vương Gia Phát Thịnh cam kết

Song hành cùng chiến lược phát triển dài hạn,Vương Gia Phát Thịnh cam kết phục vụ khách hàng tận tâm với đội ngũ nhân viên trẻ được đào tạo chuyên nghiệp, phong cách làm việc nghiêm túc. Nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách, Vương Gia Phát Thịnh đặc biệt đề cao chất lượng sản phẩm và chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn sản phẩm, vận chuyển, chăm sóc khách hàng, … Vương Gia Phát Thịnh mong muốn khách hàng được hưởng những ưu đãi tốt nhất khi sử dụng sản phẩm tại công ty.

* Đổi hàng:

– Trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng sẽ được đổi hàng mới miễn phí nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi do Công ty TNHH Chậu Đá Mài  Vương Gia Phát Thịnh

– Trong vòng 7 ngày kể từ ngày Quý khách hàng sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định không thuộc lỗi do Công ty TNHH Chậu Đá Mài  Vương Gia Phát Thịnh thì phải chịu 100% chi phí vận chuyển.

* Trả hàng:

– Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý khách hàng có quyền trả lại hàng cho Công ty TNHH Chậu Đá Mài  Vương Gia Phát Thịnh.Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 20 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng.

– Trong trường hợp trả hàng, không do lỗi của Công ty thì Quý khách sẽ phải chịu chi phí xử lý 15% giá trị hàng hóa và toàn bộ chi phí vận chuyển phát sinh.

Công ty TNHH Chậu Đá Mài  Vương Gia Phát Thịnh cam kết:

✔ Hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đầy đủ hoá đơn

✔ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề giỏi, thái độ nhiệt tình và chu đáo.

✔ Chăm sóc khách hàng chu đáo: Kiểm tra định kỳ hệ thống, bảo trì chuyên nghiệp

✔ Sẵn sàng xử lý sự cố: Xử lý lỗi lắp đặt trong vòng 24 giờ – Xử lý lỗi sản phẩm trong vòng 48h

Hoàn tiền

Công Ty TNHH Chậu Đá Mài Vương Gia Phát Thịnh sẽ hoàn tiền cho khách hàng trong những trường hợp sau:

Khi tiến hành đổi trả cho khách, mà trong kho của Công Ty TNHH Chậu Đá Mài Vương Gia Phát Thịnh không còn sản phẩm phù hợp.

Khi khách đặt hàng và trả tiền trước mà trong kho không còn sản phẩm phù hợp.