Quy trình sản xuất chậu xi măng – Chậu xi măng đá mài

Hiện nay, Chậu Xi Măng và cả Chậu Xi Măng Đá Mài được quý khách tìm kiếm và quan tâm rất nhiều cả về hình thức mẫu mã đến chất lượng và độ bền của Chậu Xi măng đá mài.

Để ra được một sản phẩm mẫu mã đẹp, Chất lượng tốt, độ bền chắc chắn phải trải qua một quá trình dài tốn rất nhiều thời gian, chi phí và cả công sức để có được những sản phẩm như thế đem đến vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, thẩm mỹ, nét riêng biệt đến tay người tiêu dùng.

Để Quý khách có cái nhìn nhận rõ hơn về sản phẩm Chậu nói chung, hãy đến với Vương Gia Phát Thịnh sẽ hiểu và biết được để cho ra được sản phẩm Chậu Xi Măng, Xi Măng đá mài mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và độ bền chắc chắn sẽ trải qua các công đoạn như sau :

1.Công đoạn làm khuôn

Đây là công đoạn đầu tiên, một công đoạn tưởng chừng đơn giản nhưng đòi hỏi và mất rất nhiều thời gian và công sức cũng như chi phí.

Để ra được khuôn Chậu cần phải thiết kế sau đó sau đó thuê một đơn vị chuyên làm khuôn và cho ra khuôn, thường dùng khuôn nhôm, khuôn inox, khuôn nhựa.Rất tỉ mĩ và chuẩn kích thước .

Những Sản phẩm Chậu hoa văn, đòi hỏi khuôn phải rõ và sắc nét.

Công đoạn này, tốn rất nhiều thời gian từ 4 đến 5 ngày làm và có thể hơn.

2.Công đoạn Ráp Khuôn và Đúc Chậu

Sau khi hoàn tất việc làm khuôn tiến hành ráp khuôn chuẩn, không để khuôn xê dịch và đúc cho ra sản phẩm Chậu đầu tiên.

Trong quá trình đúc sẽ tiến hành trộn xi măng, cát và đá mài cho nhuyễn và đều sau đó ta bắt đầu đúc và cho Sợi Caro bên trong Chậu để kết dính lại với nhau và tạo nên sản phẩm chậu có độ bền cao và chắc chắn.

Sa khi đã hoàn thành việc đúc Chậu xong và chúng ta để từ 24 tiếng đến 48 tiếng tùy theo loại chậu nhỏ hay lớn, để Chậu thật khô ráo rồi mới mài chậu.

3.Công đoạn mài Chậu

Công đoạn này đòi hỏi tay nghề của thợ rất cao, bởi cách mài chậu không đơn giản, nếu không chậu sẽ bị mẻ và nứt.

Công đoạn mài Chậu sẽ giúp cho đá nỗi lên trên bề mặt chậu ở các mặt chậu.

Sau khi mài chậu xong sẽ để Chậu khô ráo lại thường 2 đến 3 tiếng đồng hồ.

Sau đó là tới công đoạn lau keo màu ( phủ keo màu ).

4. Công đoạn lau keo màu ( phủ keo màu ) và quét lòng Chậu

Tùy theo loại chậu mà phủ keo màu khác nhau (Đen -Trắng – Xám) 3 màu chủ đạo.

Để có được sản phẩm chậu đá mài có dáng vẻ đẹp, sắc nét và trơn bóng loáng, công đoạn này mang tính quyết định.

Bởi sản phẩm đẹp hay không đẹp đòi hỏi thợ phải có kỹ thuật cao, tay nghề khéo léo trong cách pha keo màu để có màu sắc đẹp, sáng và toát lên cá tính riêng biệt của từng loại chậu.

Quét lòng trong của Chậu giúp chậu không thấm nước ra bề mặt ngoài của chậu.

Sau khi phủ keo màu xong phải chờ cho Chậu thật khô sau đó mới đóng gói (thời gian này mất 2 tiếng).

5.Công đoạn đóng gói

Công đoạn này là cuối cùng hoàn thành sản phẩm Chậu đến tay người tiêu dùng.để đóng gói Chậu dùng lớp màng PE để đóng gói, tùy theo loại Chậu lớn nhỏ mà dụng loại PE nhỏ lớn khác nhau.

Màng PE giúp khi vận chuyển Chậu đến người tiêu dùng khỏi trầy xước Chậu.

Giúp chậu chưa sử dụng đến và để ngoài trời lâu cũ kỹ, bụi bẩn và làm dơ bề mặt chậu

Tóm lại, để hoàn thành một sản phẩm Chậu xi măng đá mài mà Công Ty TNHH Một Thành Viên Vương Gia Phát Thịnh vừa nêu ra, để quý khách có thể biết, hiểu và cảm nhận được quy trình sản xuất như thế nào?

Bên cạnh đó, Sản Phẩm Chậu bên Vương Gia Phát Thịnh sản xuất và làm nên sản phẩm mẫu mã, chất lượng và độ bền là bằng cả cái tâm của anh em thợ cũng như toàn thể cán bộ nhân viên của công ty để gửi gắm vào mỗi sản phẩm, đem đến sự uy tín của công ty, sự ưa chuộng, tin cậy và hài lòng của quý khách về sản phẩm, dịch vụ của Vương Gia Phát Thịnh , bên cạnh đó cũng như giá cả hợp lý cũng là một phần quan trọng của sản phẩm.

Chính vì lẽ đó, sản phẩm Chậu xi măng, Xi măng đá mài của Vương Gia Phát Thịnh được nhiều khách hàng biết đến như các khách hàng : Lẻ, Sỉ, cửa hàng khu vực Tp.hcm, Miền Tây, Miền Trung, Tây Nguyên, bên cạnh đó còn có Các công ty cảnh quan, Công trình thiết kế thi công nội – ngoại thất như các Khu resort, quán cà phê : Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc, … sử dụng chậu của công ty, cũng là góp một phần nhỏ tạo nên môi trường sống lý tưởng và cuộc sống xanh.

Xin trân trọng cảm ơn, Quý khách đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty !